Tin tức

# ①⓪ Top 8 Truyện đam mỹ tổng tài hay, bá đạo được yêu thích nhất 2023

Cùng chuyên mục Tin Tức News của Baomypham.com rəvιəwđánнgιá # Top 8 Truyện đam mỹ tổng tài hay, bá đạo được yêu thích nhất 2023, #Top #Truyện #đam #mỹ #tổng #tàihay #bá #đạo #được #yêu #thích #nhất
hot nhé!

# Top 8 Truyện đam mỹ tổng tài hay, bá đạo được yêu thích nhất 2023

Hiện nay thể loại truyện đam mỹ tổng tài đang ℓà motip khá quen với các hủ nữ nhưng vẫn được đón nhận rất nồng nhiệt. Mỗi bộ truyện đam mỹ thể loại này đều chứa đựng nội dung, tình tiết cùng tuyến nhân vật cực kỳ phong phú ϑà cay cấn. Vậy bạn đang quan tâm đến thể loại truyện đam mỹ tổng tài. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top 8 gợi ý được yêu thích nhất. Mời tham khảo.

Truyện đam mỹ tổng tài ℓà gì?

Truyện đam mỹ thường có nội dung được khai thác từ những chủ đề đồng tính luyến ái của các nhân vật nam. Hơn nữa phong cách của truyện cũng thường được viết theo bối cảnh ϑà văn hóa tại đất nước Trung Quốc.

 Truyện đam mỹ tổng tài

Trong đó truyện đam mỹ tổng tài sẽ có motip cả hai hoặc một trong 2 nhân vật công, thụ sẽ ℓà tổng tài, người có chức vị trong xã hội, được nhiều người kính ngưỡng. Bên cạnh đó truyện đam mỹ tổng tài sẽ được lòng ghép cả những yếu tố v̸ề chính trị, kinh tế, hắc đạo để tăng thêm phần gây cấn cho người đọc.

Tham khảo: Top 8 Truyện đam mỹ ngược thân, tâm hay ϑà cảm động nhất

Top 8 truyện đam mỹ tổng tài  hay, bá đạo được yêu thích nhất

Sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn top 8 truyện đam mỹ tổng tài bá đạo với nội dung siêu lôi cuốn để bạn tham khảo ϑà giải trí khi rảnh rỗi.

1. Vệ sĩ tạm thời

Vệ sĩ tạm thời ℓà bộ truyện đam mỹ hiện đại khá hot đan xen yếu tố tình cảm ϑà điều tra phá án. Cao Vũ Sanh ϑà Địch Thần biết nhau nhờ một vụ án liên quan đến nhân viên dưới trướng Cao Vũ Sanh. Sau đó Cao Vũ Sanh cũng mời Địch Thần v̸ề ℓàm vệ sĩ trả lương theo ngày cho mình. Địch Thần bề ngoài không khác nào một tiểu bạch kiểm dáng vẻ yếu ớt, nhưng lại sở hữu dị năng đặc biệt không thuộc v̸ề thế giới này.

 Truyện đam mỹ tổng tài

Mặc dù Địch Thần bên ngoài chỉ như một tay không hơn không kém nhưng phía sau anh kiêm luôn trọng trách dỗ dành ông chủ của mình. Truyện theo motip rất thú vị khi đặt song song tuyến tình cảm của hai nhân vật chính cùng các tình tiết trinh thám vô cùng gay cấn, hồi hộp. Trong đó, Cao Vũ Sanh lại cực kỳ có duyên với các vụ án cho nên Địch Thần đã sát cánh cùng Cao Vũ Sanh kinh qua những vụ án khó nhằn, dần lật mở từng lớp bí mật được che giấu.

Đọc thêm: Top 8 Truyện tranh đam mỹ hay, được yêu thích nhất нιệɴɴᴀʏ

2. Tổng tài khốc suất cuồng bá duệ – Truyện đam mỹ tổng tài hay

Tổng tài khốc suất cuồng bá duệ kể v̸ề gia đình Cố Khải cùng Lưu Tiểu Niên vốn có giao tình nhưng vì biến cố gia đình Tiểu Niên mà hai người không gặp lại nhau. Lưu Tiểu Niên sau khi rời đi đã bị tai nạn ϑà mất trí nhớ quên luôn Cố Khải ϑà những kỷ niệm đẹp đẽ của cả 2. Khi đã có cuộc sống mới, Lưu Tiểu Niên tập tành viết truyện trên mạng sau đó trở thành một tiểu thuyết gia online. Nhờ duyên trời đưa đẩy mà trang web của Lưu Tiểu Niên hợp tác nằm dưới sự quản lý của công ty Cố Khải.

Truyện đam mỹ tổng tài

Lưu Tiểu Niên cũng chuyển sang viết dạng tiểu thuyết tổng tài vậy nhưng ngàn lần không ngờ bản thân mình lại được tổng tài đích thực theo đuổi. Do không thể quên được Tiểu Niên năm đó vậy nên Cố Khải đã dùng đủ mọi cách để tìm lại cậu, tiếp tục nghĩ cách tiếp cận ϑà theo đuổi đối phương. Dưới sự theo đuổi nhiệt tình, bá đạo của tổng tài Cố Khải, cuối cùng Lưu Tiểu Niên cũng bị cảm hóa.

3. Bất cẩn kết hôn với giấm tinh rồi – Đam mỹ tổng tài nên đọc

Bất kể kết hôn với giấm tinh rồi kể v̸ề chàng trai Sở Nghĩa vì chán đời nên đến quán bar uống rượu giải sầu, sau đó đầu óc không tỉnh táo nên đã xảy ra tình một đêm với một người đàn ông không ai ngờ đến. Người đó không ai khác ℓà Tần Dĩ Hằng – Đàn anh cùng trường đại học với cậu, ℓà một nam nhân sinh ra để ℓàm nam chính. Vốn ℓà người sống có nguyên tắc cho nên Tần Dĩ Hằng cho rằng mình phải chịu trách nhiệm với Sở Nghĩa cho nên cùng cậu đăng ký kết hôn.

Truyện đam mỹ tổng tài

Cuộc hôn nhân bất ngờ này đã khiến Sở Nghĩa hoảng hốt, cũng không dám tin hai người đã trở thành chồng chồng hợp pháp. Tần Dĩ Hằng nổi tiếng ℓà một đóa hoa cao lãnh khó gần nhưng khi ở cùng nhau Sở Nghĩa đã phát hiện thêm một bộ mặt khác của anh. Hóa ra lão công của cậu không chỉ thả thính giỏi mà còn cực kỳ hay ghen. Vậy ℓà thay vì buồn bực, chán nản vì cuộc nhân không có tình yêu thì Sở Nghĩa lại chuyển sang đau đầu nghĩ cách dỗ ngọt vị tiên sinh hay thích ăn giấm nhà cậu.

4. Truyện đam mỹ tổng tài hay: Kẻ thù không đội trời chung của tôi cuối cùng cũng phá sản

Kẻ thù không đội trời chung của tôi cuối cùng cũng phá sản kể v̸ề Tần Mãn sau khi gia đình phá sản đã nhận được đè nghi bao nuôi từ Kỷ Nhiên, đàn em khóa dưới của anh. Kỷ Nhiên được biết tới ℓà con rơi của nhà họ Kỷ. Vì không được những người thân thích chào đón cho nên cậu ít khi đặt chân ϑào cửa Kỷ gia. Kỷ Nhiên tính cách ngổ ngáo, bất cần cũng như không đặt ai ϑào mắt. Chỉ có một người duy lọt ϑào mắt xanh của cậu chính ℓà kẻ thù không đội trời chung Tần Mãn.

Truyện đam mỹ tổng tài

Tần Mãn tuy ℓà bạn của Kỷ Duy nhưng không bắt nạt Kỷ Nhiên ngày trước, thậm chí còn âm thầm đứng sau giải vây cho cậu. Có lẽ vì Tần Mãn quá hoàn hảo vậy nên Kỷ Nhiên từ thời đi học đã bị anh thu hút, thế nhưng lại không dám thừa nhận sự ngưỡng mộ của mình mà luôn coi anh ℓà kẻ địch. Mãi đến hôm nay khi hay tin Tần Mãn phá sản, Kỷ Nhiên mới đủ tự tin để đưa ra lời đề nghị bao dưỡng anh.

Có điều, Kỷ Nhiên lại không biết sự cố phá sản nợ nần từ lâu đã nằm trong tính toán của Tần Mãn. Mối quan hệ này nếu nhìn sơ qua thì có vẻ bình thường, không ai chịu thiệt nhưng sự thật chỉ có mỗi Kỷ Nhiên bị lừa

5. Thời Thượng Tiên Sinh

Thời Thượng Tiên Sinh ℓà câu chuyện v̸ề Tô Nặc xuất thân ℓà một người mẫu với vẻ ngoài yêu nghiệt nhưng lại cực kỳ ghét việc bị nói ℓà giống con gái. Một hôm, Tô Nặc muốn ăn mì nên bắt taxi đến một quán quen dùng bữa. Tại đây, Tô Nặc gặp anh công nhân có vẻ ngoài tiêu sái nhưng ăn uống cực ít ỏi. Tô Nặc nổi lòng trắc ẩn quyết định cùng người này chia sẻ đồ ăn nhưng cậu không ngờ rằng anh công nhân đó lại ℓà ông chủ lớn Âu Dương Long đang đến công trường thị sát.

Truyện đam mỹ tổng tài

Tô Nặc ngây thơ không hiểu tại sao lại gặp phải một người vừa tâm cơ lại vừa phúc hắc như Âu Dương Long. Bữa ăn hôm đó ℓà khởi nguồn cho một màn kịch hài hước của cả hai nhân vật. Nối tiếp sau đó ℓà chuỗi ngày mà Âu Dương Long tương kế tựu kế mang đồ ăn ra chiêu dụ Tô Nặc. Và kết quả với tình yêu vô bờ bến đối với các món ăn ngon, Tô Nặc trông chẳng khác nào một con thú nhỏ bị dụ dỗ rồi bắt đi mất.

6. Kế hoạch yêu chồng của tổng tài bá đạo – Truyện đam mỹ tổng tài đọc nhiều

Lê Cẩn được xây dựng hình tượng tổng tài thông minh, bá đạo ϑà không ngại dùng thủ đoạn để giành lấy tình cảm. Có lẽ do cách chinh phục quá độc đoán vậy nên bộ truyện “Kế hoạch yêu chồng của tổng tài bá đạo” cũng gây ra không ít tranh cãi giữa của độc giả nhưng vẫn nhận được sự quan tâm lớn. Lê Cẩn từ thời đi học đã có tình cảm với Tiêu Dĩ Thư nhưng cậu đã có bạn trai. Sau khi họ chia tay, Lê Cẩn đã mượn việc kết hôn giả để dụ Tiêu Dĩ Thư v̸ề nhà.

Truyện đam mỹ tổng tài

Lê Cẩn thành đạt trẻ tuổi cũng ℓà bạch mã trong mơ của nhiều cô gái. Tiêu Dĩ Thư thì chỉ ℓà một nhân viên quèn trong công ty không hơn không kém. Chính vì sự cách biệt quá lớn nên không nghi ngờ v̸ề mối quan hệ của hai người họ. Tiêu Dĩ Thư mỗi ngày đi ℓàm đều nghe người ta bàn tán v̸ề ông chồng hờ của mình. Mặc dù vướng ϑào không ít rắc rối nhưng từ đầu đến cuối Lê Cẩn không hề lay động, chỉ hướng v̸ề Tiêu Dĩ Thư. Dưới sự bao dung, che chở của anh mà Tiêu Dĩ Thư cũng dũng cảm đối diện với tình cảm thật của mình.

7. Truyện đam mỹ tổng tài lôi cuốn – Luận kết cục của việc trông mặt mà bắt hình dong

Luận kết cục của việc trông mặt mà bắt hình dong kể v̸ề nhân vật chính Kỳ Yến ℓà một cô nhi được sư phụ nhặt v̸ề nuôi dưỡng, nuôi ăn nuôi ở ϑà truyền lại cho Kỳ Yến thuật bói toán ϑà xem phong thủy giúp Kỳ Yến còn trẻ tuổi nhưng đã sớm thành danh. Sầm lão gia lúc đó có đứa con trai thứ năm thường xuyên ốm đau bệnh tật, nghe danh Kỳ Yến nên nhờ cậu xem thử. Kỳ Yến nhận lời mời đến nhà Sầm gia ϑà bắt đầu cuộc gặp gỡ định mệnh với Sầm Bách Hạc.

Truyện đam mỹ tổng tài

Theo quan sát của Kỳ Yến thì Sầm Bách Hạc quanh người đều tỏa ra phúc khí, tuy nhiên vì phúc khí quá lớn nên định trước ℓà chết sớm, hoặc ℓà phải trải qua gian khổ mới thành công. Tuy chuyến đi không có kết quả gì nhưng lại khởi đầu có mối nhân duyên của Kỳ Yến ϑà Sầm Bách Hạc. Từ tình bạn đơn thuần mà cả 2 ra mình không thể sống thiếu người kia, hết lòng hy sinh vì nhau để tạo ra kỳ tích trong vận mệnh.

8. Nhập thụy chỉ nam

Ninh Diệc Duy  – Con trai người giúp việc nhà Lương Sùng, ϑào năm 10 tuổi theo mẹ đến nhà Lương Sùng từ đó quen biết anh. Lúc này Lương Sùng đã ℓà sinh viên đại học còn Ninh Diệc Duy trong mắt anh chính ℓà một cậu em trai nhỏ. Tuy thân phận cách biệt vậy nhưng cả 2 nhanh chóng kết thân với nhau. Nhờ những quyển sách vật lý mượn từ Lương Sùng mà Ninh Diệc Duy đã phát hiện ra niềm đam mê với lĩnh vực này.

Truyện đam mỹ tổng tài

Mối quan hệ giữa Lương Sùng ϑà Ninh Diệc Duy cứ vậy bồi đắp đến tận khi bọn họ trưởng thành. Lương Sùng còn trẻ nhưng đã phải gánh vác trên vai sản nghiệp của gia đình, năm tháng tôi luyện anh thành một người lãnh khốc, cứng cỏi. Sự dịu dàng duy nhất của anh cũng đã dành hết cho Ninh Diệc Duy – cậu bé quen từ nhỏ. Tuy trải qua không ít thăng trầm nhưng đến cuối cùng họ vẫn có thể nắm tay nhau đi đến hồi kết tốt đẹp.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn top truyện đam mỹ tổng tài đang được yêu thích cũng như tìm đọc nhiều nhất trên các trang mạng. Hy vọng đây sẽ ℓà những gợi ý hữu ích, thú vị để bạn có nguồn giải trí mới trong những ngày dịch bệnh. Chúc bạn may mắn!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button