Cân thông minh SENSORI của Nhật có tốt không, giá bao nhiêu?

| Mỹ phẩm Nhật | Tag: ,

Nhiều người duy trì sức khỏe bằng cách đo cân nặng như một trong những cách quản lý sức khỏe của họ. Tuy nhiên, điều rất quan trọng là phải biết tình trạng của cơ thể không chỉ theo cân nặng mà còn cả lượng mỡ trong cơ thể, mỡ nội tạng và khối lượng xương.

Cân thông minh “SENSORI” được giới thiệu lần này là loại cân thông minh có thể đo tình trạng của cơ thể từ nhiều góc độ khác nhau. Nếu bạn đang lo lắng cho sức khỏe của mình, hãy kiểm tra nó.

Đo 10 loại thành phần cơ thể và thông tin sức khỏe

“SENSORI” đo lường các giá trị số cho 10 loại mục bằng cách sử dụng kỹ thuật gọi là phân tích trở kháng điện sinh học. Loại này có đặc điểm là có các chức năng không có ở cân thông thường, chẳng hạn như trọng lượng cơ thể, chỉ số BMI, mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, khối lượng cơ thể nạc và hàm lượng nước.

Có nhiều loại cân đo tỷ lệ phần trăm mỡ trong cơ thể, nhưng rất hữu ích để đo tình trạng sức khỏe của bạn bằng cách đo nhịp tim và các giá trị khác mà bạn hiếm khi có cơ hội đo.

Quản lý sức khỏe thật dễ dàng với ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh!

Giá trị đo bằng “SENSORI” được ghi lại trong ứng dụng chuyên dụng của điện thoại thông minh trong khoảng 20 giây qua Wi-Fi hoặc Bluetooth. Bạn có thể thấy những thay đổi hàng ngày về giá trị số và đồ thị cho từng mục.

Điều hiệu quả đối với chế độ ăn kiêng là bạn có thể đặt giá trị mục tiêu và hình dung các thay đổi theo tuần, tháng và năm. Những thay đổi về giá trị số và tình trạng thể chất là rõ ràng, và chắc chắn rằng nó sẽ kích thích chế độ ăn kiêng của bạn. Dữ liệu đo lường cũng có thể được đồng bộ hóa với “Apple Health” và “Google Fit”.

Ngoài ra, “SENSORI” được trang bị chức năng xác thực cá nhân. Nói cách khác, bằng cách đăng ký thông tin cá nhân trong ứng dụng, nó sẽ xác định ai đã sử dụng “SENSORI”. Có thể không chỉ quản lý sức khỏe của cả gia đình, mà còn có thể quản lý sức khỏe ngay cả trong những tình huống mà số lượng người không xác định như nhà trẻ sử dụng nó. Nó cũng rất dễ dàng để tập hợp nhiều dữ liệu lại với nhau.

Thiết kế đẹp và thông minh phù hợp với nội thất của căn phòng của bạn!

“SENSORI” sử dụng một loại kính cường lực được tráng phủ đặc biệt sử dụng indium, thiếc và oxit cho tấm trên cùng của cân. Chất liệu này không màu, trong suốt, có tính chất dẫn điện nên tấm kim loại có thiết kế đẹp không nổi bật.

Với kích thước nhỏ gọn 31 cm vuông và dày 2,5 cm, dù đặt trong phòng, đặt ở đâu cũng không dễ thấy và quen thuộc.

Hãy quản lý sức khỏe của bạn một cách dễ dàng với “SENSORI” dễ sử dụng

Bạn có thể dễ dàng đặt “SENSORI” bằng cách tải ứng dụng chuyên dụng xuống điện thoại thông minh bạn đang sử dụng, đăng ký người đó, sau đó đồng bộ hóa với Wi-Fi hoặc Bluetooth. Bạn có thể dễ dàng và quản lý toàn diện sức khỏe của mình mỗi ngày.

Bình luận
0

Bình luận