Xu hướng trang điểm Cloudless Skin gồm những bước nào?

| Make up | Mỹ phẩm Hàn Quốc | Tag:

Xu hướng make up Cloudless Skin là kiểu trang điểm kết hợp giữ skincare và make up, theo 3 tiêu chíe: đơn giản, đẹp mờ ảo và sáng da. Nào cùng baomypham tìm hiểu nhé!

*** Top xu hướng make up 2021 dự đoán lên ngôi

Xu hướng trang điểm Cloudless Skin là gì?

Cloudless Skin là xu hướng trang điểm mới, hot 2021 này với 3 tiêu chí gồm: đơn giản, mờ ảm và nâng tone da.

Cloudless Skin la gi-0

 Xu hướng make up Cloudless Skin cần kết hợp giữa việc chăm sóc da và trang điểm. Điều này nhằm tạo nên vẻ ngoài thanh tao, rực rỡ nhưng vô cùng tự nhiên. Đồng thời, vẻ đẹp da mặt còn đến từ sự mềm mại, nhẹ tựa như sương với độ che phủ như mây. Điều này sẽ gợi cảm giác dễ chịu, thoáng mát cùng lớp phấn phủ mỏng nhẹ hoàn hảo.

Để áp dụng xu hướng trang điểm này một cách hoàn hảo, làn da phải được hoàn thiện từ trong ra ngoài. Đây là nguyên tắc đầu tiên bạn cần nắm vững khi muốn áp dụng phương pháp Cloudless Skin.

Xu hướng trang điểm Cloudless Skin gồm những bước nào?

Bước 1: Chăm sóc da

Bạn sẽ bắt đầu với một loại kem nền siêu dưỡng ẩm, tiến hành thoa đều và để yên. Làn da sẽ trở nên căng mọng, ẩm mượt và sẵn sàng cho bước trang điểm tiếp theo.

Bước 2: Tạo lớp nền hoàn hảo cùng phấn nền và phấn phủ

Bước trang điểm tiếp theo trong xu hướng Cloudless Skin sẽ sử dụng phấn nền để tạo nên một lớp nền đồng đều và thật hoàn hảo. Để thực hiện việc này dễ dàng, bạn nên sử dụng cọ trang điểm đánh bóng. Kế đến điều quan trọng bạn cần thực hiện là đánh phấn phủ để tạo cảm giác nhẹ nhàng tựa như mây. Đây là thời điểm cần sử dụng phấn phủ Kosas Cloud Set.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng một loại phấn phủ khác và nhẹ nhàng thoa lên khắp mặt, chú ý thoa vào hõm má, trán, mũi và cằm. Bạn cũng có thể dùng một ít kem che khuyết điểm lên trên lớp phấn và kết thúc với một lớp phấn phủ nhẹ. Điều này giúp tạo cho làn da có vẻ đẹp mịn màng, bay bổng tựa như làn mây.

*** Bộ sugao Nhật 2021 hot

Bước 3: Highlighter

Trang điểm theo xu hướng Cloudless Skin có thể dừng lại ở bước 2 với một lớp nền phủ sương trông vô cùng nổi bật. Tuy nhiên, nếu muốn tỏa sáng thực sự, bạn hãy thực hiện tiếp với việc sử dụng phấn highlighter trong suốt cho phần má, môi và mắt.

Cuối cùng, bạn hãy sử dụng một loại son dưỡng có màu nhẹ nhàng để hoàn thiện vẻ ngoài của mình.

Với 3 bước make up theo phong cách cloundless skin mà Baomypham.com vừa chia sẻ, hy vọng bạn đã có thể test thử kiểu trang điểm đang hot này rồi nhé! Chúc bạn vui, khoẻ, đẹp!

từ khoá

  • Cloudless Skin là gì
  • xu hướng make up hot nhất hiện nay 2021
  • Xu hướng trang điểm cô dâu 2021

Bình luận
0

Bình luận