Lò vi sóng cao cấp Nhật nội địa bán chạy 2022

Một chiếc lò vi sóng mà những người thích nấu ăn và những người không thích nó sẽ sử dụng nó một lần một ngày. Trên thực tế, sự đổi mới công nghệ của chiếc lò vi sóng này gần đây rất đáng kinh ngạc. Lò vi sóng không còn chỉ là chiếc máy để hâm nóng thức ăn. Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu một bộ sưu tập lò vi sóng tương đối cao cấp, nơi bạn có thể cảm nhận được sự đổi mới công nghệ như vậy.

Lò vi sóng hơi nước siêu nhiệt Hitachi Healthy Chef MRO-NBK5000

Lò vi sóng cao cấp của Nhật 2022

Xem xét sức khỏe và chế độ ăn uống, những gì đầu bếp lành mạnh của Hitachi có thể làm được đều mang lại hiệu quả. Người ta nói rằng có khoảng 20 loại món ăn không chiên có thể được nấu bằng chức năng hấp của lò vi sóng thông thường, nhưng một đầu bếp khỏe mạnh có thể làm ra 55 loại món ăn tuyệt vời. Điều này sẽ loại bỏ mỡ thừa và muối và giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

Lò nướng nước SHARP Helsio AX-XP100

Lò nướng nước của SHARP Healsio là thứ không thể bỏ qua khi nói về các dòng sản phẩm đa chức năng cao cấp. Trong thế giới của lò vi sóng, nó đã trở nên nổi tiếng với việc phát triển hấp dựa trên hơi nước. Nó cũng có hiệu quả cho việc ăn kiêng vì bạn có thể dễ dàng nấu mà không cần sử dụng dầu.

Mitsubishi ZITANG RG-GS1

Mitsubishi ZITANG là một mẫu xe hấp dẫn với công suất nhiệt cao trông giống như nó được đốt cháy bằng một đầu đốt. Nó sẽ hữu ích không chỉ cho các món ăn bạn muốn nấu ngon, mà còn cho các món ăn bạn muốn chuyển sang màu nâu và mặn! Ngoài ra, thân máy nhỏ gọn, có kích thước chỉ bằng một nửa chiếc lò vi sóng thông thường nên mở rộng không gian làm việc của bếp.

Máy khử nước không khí thực phẩm khô

Giới thiệu một mô hình khác thường có thể biến thức ăn thành thức ăn khô. Với ba chức năng sấy, thổi và lò nướng, bạn có thể tự tay làm các loại thực phẩm handmade mà thông thường khó làm tại nhà như trái cây sấy khô, trái cây sấy dẻo. Đó là một mô hình mà tôi muốn những người quan tâm đến nguy cơ sức khỏe của sóng điện từ lò vi sóng sử dụng.

Panasonic PLAY !! MÀU ĐÊM + Bistro

Panasonic bistro là một lò vi sóng cho phép bạn kết thúc thời gian nấu nướng một cách nhanh chóng. Do tác dụng kẹp của các lò sưởi được lắp đặt trên cùng và dưới cùng, có thể cắt giảm 20% thời gian nấu nướng. Ngoài ra, các loại lò vi sóng có chức năng nấu nướng rất khó vệ sinh, nhưng lò vi sóng có chức năng vệ sinh dễ dàng nên không có gì phiền phức.

DeLonghi Sfornatut EOB2071J

DeLonghi Sfornatut có thể tái tạo các món ăn đích thực như nhà hàng Ý. Là dòng lò vi sóng cao cấp, hỗ trợ nhiều phương thức nấu nướng như nướng đối lưu, lò nướng, nướng, nướng chậm, v.v. Tuy là hãng sản xuất ở nước ngoài nhưng hướng dẫn sử dụng được viết bằng tiếng Nhật nên việc vận hành rất an toàn.

Lò vi sóng hơi nước siêu nhiệt mái vòm TOSHIBA Lò vi sóng hơi nước nóng ER-ND8

Điều đáng ngạc nhiên là rất nhiều mùi vị được sản xuất bởi các dụng cụ nấu nướng được truyền lại từ xa xưa không thể sao chép lại bằng công nghệ của các thiết bị gia dụng. Model này được trang bị chức năng luân chuyển khí nóng bên trong hình vòm, và đã thành công trong việc tái tạo sự hoàn hảo khi nấu nướng như hấp trong nồi đá. Bánh mì và bánh đều đầy đặn và đẹp mắt.

 

Bình luận
0

Bình luận