Lột mụn Hàn Quốc loại nào tốt?

Lột mụn đầu đen pore remodeling mask, mặt nạ lột mụn Ciracle,  miếng dán lột mụn của Holika Holika là top những sản phẩm lột mụn cám, đầu đen tốt, đáng dùng nhất hiện nay.

Top lột mụn Hàn Quốc tốt nhất 2020 – Lột mụn đầu đen pore remodeling mask

  • Giá tham khảo: 300k

lot mun han quoc 1

Lột mụn đầu đen thần thánh Pore Remodeling Mask có bao bì đơn giản, hình cây bút màu nâu cà phê cực kỳ ấn tượng, chúng nhỏ gọn giống như một thỏi son dễ sử dụng. Cây lột mụn được làm bằng chất liệu nhựa mềm giúp bạn bóp lấy lớp gel một cách dễ dàng để có thể tán đều lên bề mặt vùng da bị mụn.

Top lột mụn Hàn Quốc tốt nhất 2020 – Holika holika Pig Nose Clear Blackhead

Sản phẩm lột mụn của Holika Holika nổi tiếng khắp châu Á được đông đảo chị em ưa chuộng trong làm đẹp. Với bộ sản phẩm 3 bước lột mụn giúp bạn nhổ tận gốc mụn đầu đen, mụn cám.

lot mun han quoc 2

Top lột mụn Hàn Quốc tốt nhất 2020 – Seatree Art Blackhead Clear Solution

  • Giá tham khảo: 290k

Một sản phẩm của Hàn Quốc, tương tự Ciracle Goodbye Blackhead, bộ sản phẩm 3 bước lột mụn cực kỳ hiệu quả trong việc diệt tận gốc mụn đầu đen, giúp da sáng bóng, mịn màng.

lot mun han quoc 3

Sản phẩm Seatree Art Blackhead Clear Solution gồm 1 miếng cotton, 1 chai serum và 1 tăm bông.

Đầu tiên bạn rửa sạch mũi bằng nước ấm, sau đó đổ serum vào miếng bông cotton cho thấm đều, rồi dán lên mũi giữ trong vòng 30 phút.

Top lột mụn Hàn Quốc tốt nhất 2020 – Mặt nạ lột mụn đầu đen Ciracle Good-Bye Blackhead

  • Giá tham khảo: 250k/ hộp 20 gói

Sản phẩm có hình dáng như một miếng lột mụn ở mũi thông thường. Nhưng thực chất đó là miếng bông cotton thấm đẫm serum. Miếng bông nhẹ nhàng đẩy nhân mụn phía dưới da sẽ trồi lên. Không chỉ mụn đầu đen, Ciracle Good-Bye Blackhead còn có tác dụng với cả mụn cám. Một miếng bông rất dày nên bạn có thể tách ra làm đôi. Vừa đắp ở mũi, vừa đắp thêm xuống cằm, má, hoặc trán, những nơi có nhiều mụn cám.

lot mun han quoc 4

Bên trên là những sản phẩm gel, miếng dán lột mụn cám, đầu đen của Hàn Quốc tốt nhất, đáng dùng nhất hiện nay. Hy vọng đọc xong bài viết bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm lột mụn ưng ý. Chúc bạn thành công!

từ khóa

  • lột mụn đầu đen pore remodeling mask
  • kem lột mụn đầu đen nào tốt
  • lột mụn đầu đen của hàn quốc

Bình luận
0

Bình luận